Gamecard Chi tiết

​Gamecard.vn Đáp Ứng Nhu Cầu Mua Thẻ Game Đa Dạng – Phần 1

Hiện nay, Website Gamecard.vn có tất cả 7 loại thẻ game online đáp ứng nhu cầu của nhiều người khi cần mua thẻ game. Với sự đa dạng về mệnh giá và hình thức thanh toán nhanh chóng, Gamecard luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước. Gamecard là kênh bán thẻ game online uy tín đã hoạt động lâu năm nên bạn không phải lo lắng khi tham gia mua hàng tại đây.


Gamecard.vn đáp ứng nhu cầu mua thẻ game đa dạng – Phần 1


1. Thẻ BIT – Mua thẻ game online tại Gamecard.vn


Thẻ BIT được bán tại Website https://gamecard.vn/ với 6 mệnh giá: 100 nghìn đồng (K); 200K; 500K; 1 triệu; 2 triệu; 5 triệu. Thẻ BIT là loại thẻ đa năng do Qpal phát hành, dùng để nạp vào nhiều game như: Au mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song.

Hình thức thanh toán khi mua thẻ game online này giống với các loại thẻ khác. Nếu ở trong nước, bạn có thể mua thẻ BIT thanh toán bằng thẻ ATM có chức năng Internet Banking. Nếu sinh sống ở nước ngoài, bạn mua thẻ game bằng Visa, Mastercard hoặc Paypal.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Paypal


2. Thẻ MoBay – Mua thẻ game online tại Gamecard.vn


Thẻ MoBay được bán tại Website https://gamecard.vn/ với 3 mệnh giá: 100 nghìn (K); 200K; 500K. Thẻ MoBay do Công ty Cổ phần Giải trí Minh Châu – Corp phát hành. Bạn mua thẻ game này có thể dùng để chi trả toàn bộ dịch vụ và game online của nhà phát hành MC Corp: Minh Chủ Võ Lâm, Võ Lâm 3, Vệ Thần…

Bạn có thể thanh toán qua hai cổng Onecom và Paypal khi mua thẻ game online này trong điều kiện đang sống ở nước ngoài.


3. Thẻ Zing xu – Mua zing xu online tại Gamecard.vn


Thẻ Zing xu được bán tại Website https://gamecard.vn/ có đủ các mệnh giá trên thị trường. Thẻ Zing xu do Công ty VNG phát hành, dùng để nạp vào các dịch vụ và game online như: MP3, Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần, Gunny…

Hình thức tỷ lệ quy đổi được hướng dẫn rõ ràng trên Website khi bạn mua thẻ game. Bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng các bước đơn giản chỉ mất từ 1 đến 3 phút giống như mua các loại thẻ khác.

Hãy truy cập Website: https://gamecard.vn/ để xem thêm hướng dẫn và tiến hành mua thẻ game online uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, Gamecard chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với phương châm “Thanh toán nhanh – Có thẻ liền”.

Xem thêm: Mua thẻ Gate

Tin liên quan