Gamecard Chi tiết

[HOT] Mua Thẻ Garena Chiết Khấu 10% Bạn Đã Biết Chưa

Các tựa game online nổi tiếng như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa Online khá quen thuộc và mua thẻ garena cũng không còn gì xa lạ đối với các bạn trẻ Việt.Tuy vậy, không phải ai cũng biết làm sau để mua thẻ với chiết khấu 10% đúng không?

 

Việc mua thẻ game tiết kiệm sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi chơi vì không phải lo nghĩ đến vấn đề tài chính. Hiên nay, có rất nhiều nơi bán thẻ garena cho game thủ, giá cao cũng có giá rất thấp cũng có. Tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng đáng tin tưởng. Có một điều hiển nhiên đó là những nơi bán thẻ uy tín và mang đến sự an toàn cho người mua sẽ không có giá quá rẻ còn những nơi bán quá rẻ thì bạn hãy cẩn thận bởi chiêu trò của những kẻ lừa đảo.

Mua thẻ garena chiết khấu 10% bạn đã biết chưaMua thẻ garena chiết khấu 10% bạn đã biết chưa?

 

Nếu bạn muốn giao dịch mua thẻ garena thật tiết kiệm tại một trang web uy tín được nhiều người biết đến, hãy đến với  Gamecard.vn. tới đây, việc của các bạn là chơi game cho thật giỏi, nạp thẻ cứ để chúng tôi lo.

Tới đây, chắc nhiều bạn thắc mắc làm sao để mua được thẻ garena với chiết khấu 10% đúng không? Để có thể nhận thêm chiết khấu 10% khi mua thẻ garena online, bạn cần có đủ điền kiện sau:

  • Mua thẻ garena thanh toán online tại Gamecard.vn đạt mức khách VIP. Yêu cầu dành cho mức khách VIP của website là giao dịch đạt 1500usd trong vòng 1 tháng.
  • Chiết khấu 10% chỉ áp dụng cho sự kiện khuyến mãi Giờ Vàng do website Gamecard.vn tổ chức. Để đạt khuyến mãi, khách hàng phải mua đúng khung giờ và đúng mức khuyến mãi mà event quy định.
  • Khách hàng được tham gia event là các game thủ người Việt đang sống ở nước ngoài và thanh toán thông qua cổng trung gian Onecom, Paypal và chuyển khoản Úc (commonwealth bank, Westpac bank).

Hội tụ đủ các điều kiện trên, thì bạn có thể nhận thêm đến 10% giá trị đơn hàng khi mua thẻ garena đấy nhé. Vậy là sao để đạt được những điều kiện trên?

Mua thẻ garena chiết khấu 10% bạn đã biết chưa?Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua thẻ game tại Gamecard.vn

 

Rất nhiều game thủ lo ngại rằng mình không có đủ điều kiện để đạt mức VIP do đó sẽ không có khả năng nhận được chiết khấu 10% như trên. Không đâu nhé, nếu bạn biết cách chơi biết cách nạp thì hiển nhiên bạn hoàn toàn có thể trở thành VIP, mách bạn cách để trở thành VIP như sau:

  • Đừng chơi game một mình, hãy chơi cùng hội và tạo tài khoản mua thẻ garena để đứng ra mua chung cho cả hội. Một người chơi thì có thể không cần phải mua nhiều nhưng nhiều người chơi thì chỉ cần mỗi người một ít thôi cũng đủ rồi đúng không?
  • Nên theo dõi thông tin khuyến mãi của website thường xuyên để có thể nhận được ưu đãi tuyệt đối nhé.

Có một lưu ý dành cho bạn, đó là mức VIP này sẽ bị hạ xuống thành khách thân thiết khi mà trong hai tháng liên tục bạn không duy trì. Tuy nhiên, các bạn không có nhu cầu nạp nhiều hoặc không rủ được hội chơi cùng để trở thành VIP thì cũng đừng lo nhé. Gamecard.vn sẽ có những mức khuyến mãi khác nhau dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Khi mua thẻ garena đúng 5 đơn hàng thì bạn đã có thể trở thành khách thân thiết rồi. Tuy không được chiết khấu 10% trong những event như khách VIP nhưng với vai trò khách thân thiết, bạn có thể mua tích lũy đạt mức quy định để nhận thêm chiết khấu 2%, 4% … tùy mức nạp nhé.

Hãy truy cập ngay: https://gamecard.vn/khuyen-mai.html để theo dõi các chương trình khuyến mãi đang và sẽ diễn ra tại Gamecard.vn.

Tin liên quan