Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đặt Cược Đúng – Trúng Quà To

Hòa nhịp vào không khí rộn ràng của mùa giải World Cup 2022, website Gamecard triển khai sự kiện “ Đặt Cược Đúng – Trúng Quà To “ tưng bừng đón giải bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra. Hy vọng sự kiện lần này sẽ giúp game thủ rinh quà xịn chỉ có tại Gamecard ngay nhé!

 

 

Cùng theo dõi chi tiết nội dung event dưới đây

+ Thời gian diễn ra Event: Bắt đầu từ 5/12 đến khi kết thúc vòng Chung Kết World Cup bóng đá nam 2022.

+ Đối tượng tham gia: Khách hàng là người Việt đang sinh sống tại nước ngoài

+ Hình thức tổ chức event: Đặt cược đội thắng trận.

+ Điều kiện tham gia event: Với mỗi đơn hàng mua 100USD trở lên, bạn sẽ được tặng 10 USD để tham gia dự đoán đội chiến thắng.

Chi tiết event:

+ Sau khi thanh toán mua thẻ game với đơn hàng đạt 100usd trở lên, bạn mặc nhiên sẽ được tặng 10USD tương ứng với 1 lần đặt cược. Nhấn Link để tham gia đặt cược ngay.

+ Trên hệ thống sẽ hiển thị một số trận đấu với tỉ lệ cược khác nhau, bạn có thể chọn bất kỳ đội nào mà bạn đoán là sẽ chiến thắng. Với 10USD được khuyến mãi, bạn sẽ Mua ngay ván cược mà bạn muốn và thanh toán bằng hình thức "Đổi thẻ" (không tốn bất kỳ chi phí nào).

+ Nếu muốn đặt cược nhiều trận, bạn có thể Order thêm ván cược khác và tự thanh toán để có thể tham gia đặt cược nhiều trận đấu khác nhau với mức mua tối đa là 100USD.

+ Tỉ lệ dự đoán sẽ được quy định tại hệ thống, nếu bạn đoán đúng, sẽ nhận được phần thưởng theo tỉ lệ được quy định trước đó.

+ Chương trình sẽ dành tặng 1 giải ĐẶC BIỆT trị giá 100 USD cho "Nhà tiên tri World Cup 2022" nếu có số lần dự đoán đúng nhiều nhất.

Một số lưu ý:

- Ván cược của mỗi trận sẽ được tắt trước giờ quả bóng lăn. Nếu bạn chọn ván cược trong lúc trận đấu đang diễn ra thì xem như không hợp lệ.

- Để nhận được 10$ tham gia đặt cược miễn phí, bạn cần có đơn hàng mua thẻ game trị giá 100$ trở lên tại website. KHÔNG được phép cộng dồn nhiều đơn hàng.

- Số lần dự đoán cho mỗi trận là không giới hạn

- Số tiền chiến thắng sẽ được quy đổi thành thẻ game hoặc thẻ điện thoại cho khách hàng, không được nhận bằng tiền mặt.

Game thủ ơi, bạn đã sẵn sàng tham gia dự đoán - bắt kèo tại Gamecard để tiếp lửa mùa World Cup 2022 rồi chứ?

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699

Skype: gamecardvn

Email: [email protected]

Zalo: 0931829095

Youtube: https://www.youtube.com/@thegameonline-gamecardvn4827