Hàng Hiệu Xách Tay

Furla FL201

431.00 USD

Giỏ Xách Michael Kors

373.00 USD

Túi Michael Kors 003

223.00 USD

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ. Túi xách có các ngăn chưa dùng để đựng một số đồ cần thiết, phần còn lại để làm điểm nhấn cho trang phục.

 

Có rất nhiều loại túi xách với nhiều mức giá khác nhau. Túi xách thường thường “No brand” có mức giá tầm 500.000 VND đổ lại, những túi xách hàng hiệu như Furla, Michael, Charles & Keith… thì có mức giá tính từ hàng triệu trở lên. Chắc chắn rằng, những chiếc túi xách có thương hiệu đảm bảo có chất lượng tốt hơn và chi tiết đẹp, khi đeo vào cũng thích hơn nữa.

Tại TP.HCM có rất nhiều cửa hàng bán túi xách hàng hiệu như Charles & Keith, Lyn, Zara, Gucci, Louis Vuitton, Dior, Furla, Michael,… Mỗi hãng đều có đa dạng mẫu mã và giá thành cũng khác nhau. Ví dụ như giá túi xách hiệu Charles & Keith sẽ khác mức giá Dior và những hãng còn lại. Thêm nữa, túi xách hàng hiệu trong bộ sưu tập mới sẽ có giá thành cao hơn các mẫu trong bộ sưu tập cũ. Nhìn chung, mức giá thành của các hãng túi phụ thuộc vào thuộc tính thương hiệu, chất lượng sản phẩm, độ hot…

Rất nhiều người băn khoăn việc mua túi xách hàng hiệu chuẩn Authentic tại các cửa hàng ở Việt Nam vì mẫu mã không đa dạng, số lượng ít ỏi. Thế nên, nhiều người thường tìm đến chỗ bán túi online xách tay để mua túi xách hiệu. Tuy vậy, mua hàng online thực sự chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhiều chỗ bán hàng online với cái mác hàng hiệu xách tay chuẩn Auth nhưng không chuẩn Auth xíu nào. Lúc giao hàng lại không cho kiểm tra hàng thì khách biết làm thế nào bây giờ. Mua hàng online cũng rất dễ dính phải trường hợp tiền thật, hàng nhái đính mác hiệu vì chúng ta chưa có một quy chuẩn nào để kiểm định túi hiệu đạt chất lượng trừ khi sang tận nước ngoài, vào đúng hãng để mua. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sang tận nước ngoài chỉ để mua một chiếc túi hiệu mà mình yêu thích.

Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ chuyên bán hàng hiệu xách tay chuẩn Authentic ? Nơi đâu sẽ khiến lòng bạn không còn băn khoăn khi muốn mua hàng hiệu, túi hiệu chính gốc với giá thành hợp lí?

Mách cho bạn địa chỉ bán túi hàng hiệu xách tay chuẩn Authentic là Gamecard.vn. Tại đây, các sản phẩm đều được xách tay từ Úc về, bảo đảm mới 100% và có hóa đơn nên bạn có thể yên tâm tin tưởng. Gamecard.vn cam kết bán sản phẩm Authentic chính hãng với mức giá rẻ hơn các sản phẩm cùng thương hiệu từ 10-30% theo giá thị trường tại Việt Nam. Một điều có lẽ khiến các bạn yên tâm hơn khi mua hàng tại đây chính là bạn được xem hàng trước khi thanh toán.

Với tính năng tiện lợi, Gamecard.vn chấp nhận thanh toán trực tuyến qua thẻ Visa, Mastercard, thẻ ATM và Paypal khi mua túi xách hàng hiệu tại GamecardVN hoặc thanh toán tiền mặt khi đến mua trực tiếp.

Nếu cần xem mặt hàng để quyết định mua, hãy đến trực tiếp  văn phòng công ty tại số 334-336 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú bạn nhé.

Gamecard.vn miễn phí giao hàng tại các quận trung tâm TP.HCM và ship hàng miễn phí toàn quốc qua công ty vận chuyển khi mua túi xách hàng hiệu tại GamecardVN.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hay yêu cầu tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.095

Facebook : https://www.facebook.com/gamecard.vn/

Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu túi xách hàng hiệu chuẩn Authentic mà mình yêu thích tại Gamecard.vn với giá tốt nhất trên thị trường.