Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Sohacoin Ở Đâu An Toàn Cho Game Thủ Sống Ở Nước Ngoài?

Gần đây, Shohagame cho ra nhiều tựa game rất hấp dẫn chẳng hạn như Huyết Chiến Thiên Hạ, Liên Minh Bóng Tối, … vì vậy việc game thủ tìm kiếm mua thẻ shohacoin nạp cho game bỗng bùng phát rất mạnh đặc biệt là những gamer đang ở nước ngoài. Câu hỏi được đặt ra lúc này là mua thẻ này ở đâu cho nhanh khi bạn đang sống ở nước ngoài?

 

Nhiều game thủ dù đã đi du học hay định cư ở nước ngoài nhưng niềm đam mê đối với game Việt chưa bao giờ mất đi. Tuy việc đăng kí chơi, trái múi giờ, mua thẻ nạp game có chút khó khăn nhưng niềm đam mê đó chưa bao giờ bị dập tắt. Để tạo điều kiện tốt nhất cho game thủ ủng hộ cho những NPH game của Việt Nam thì gamecard.vn đã chủ trương bán thẻ shohacoin theo hình thức online với thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng giúp game thủ có thể chủ động trong việc chơi game lẫn mua thẻ.

Mua thẻ sohacoin ở đâu an toàn cho game thủ sống ở nước ngoài

Không còn cảnh vất vả gửi tiền về quê nhà và nhờ bạn bè, người thân mua thẻ dùm gây ra nhiều bất tiện. Nay bạn chỉ cần có một chiếc laptop hay đơn giản hơn là một chiếc smartphone là có thể mua thẻ mà không cần lo chuyện giờ giấc như thế nào nữa. Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng mua thẻ online nên bạn cần phải chuẩn bị một tài khoản ngân hàng thì mới có thể giao dịch được, hạn chế dùng thẻ người khác mua dùm vì nó sẽ khiến bạn thụ động trong việc thanh toán (họ thích thì họ thanh toán cho nhưng nếu không thích thì bạn biết phải làm sao đây?).

Tại website bán thẻ gamecard.vn bạn có thể mua thẻ sohacoin online nhanh chỉ với 1-3 phút nên việc tham gia những event trong game của bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Bất kể thời gian có gấp đến đâu thì bạn cũng có thể tham gia một cách kịp thời. Khi có bất kì những thắc mắc nào liên quan đến việc mua thẻ hay nạp thẻ, nạp game thì bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhân viên ở đây để họ có thể hướng dẫn bạn một cách tận tình nhất. Bạn cũng không cần lo chuyện trái múi giờ nên khó liên hệ được nhân viên vì tại gamecard.vn nhân viên luôn túc trực 24/7 thậm chí cả Lễ hay Tết để mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bạn cũng không cần lo vấn đề thanh toán khi chọn website này làm nơi mua thẻ shohacoin online vì ở đây có nhiều hình thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn phương thức nào phù hợp để có thể thanh toán nhanh nhất và tiện nhất là được. Nếu cảm thấy mình phù hợp thì chọn mua ngay để còn có cơ hội nhận được những chương trình khuyến mãi mới nhất tháng này nhé.

Thông tin liên hệ nhân viên hỗ trợ khi cần:

Hotline:
 
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng : 

                   Skype : gamecardvn

                   Email : [email protected]

                   Zalo : 0931.829.095

                   Facebook : Gamecard.vn

Chúc bạn mua thẻ thành công và có những giây phút giải trí thật thú vị cùng game online.

Tin liên quan