Gamecard Chi tiết

Website bán thẻ game online ở nước ngoài

GamecardVN - website uy tín chuyên cung cấp thẻ game online thẻ điện thoại cho người Việt ở nước ngoài. Thanh toán bằng thẻ visa và master thông qua cổng thanh toán trung gian paypal, onecom.

Game online là hình thức giải trí lành mạnh mà những bạn đang sống ở nước ngoài thường chọn để giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, đồng thời cũng là cách để các bạn ấy xua tan nỗi cô đơn khi một mình sống ở đất khách. Nếu gắn bó với game online trong thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ cần đến một website bán thẻ game để gắn bó thay vì phải gọi điện về Việt Nam nhờ người thân mua dùm. Và GamecardVN sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn website nào để giao dịch.


Website bán thẻ game online ở nước ngoài 1


Vì ra đời sau, GamecardVN có lợi thế là phát huy được những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của những website bán thẻ game online trước đó. Từ giao diện web đẹp mắt, đến sự đa dạng các loại thẻ cũng như mệnh giá và cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, giao dịch nhanh chóng, an toàn. Chính vì vậy, GamecardVN đã chiếm được lòng tin và sự yêu mến của hàng ngàn kiều bào ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Hiện nay, hệ thống website phân phối nhiều loại thẻ game online như: thẻ gate fpt, thẻ vcoin, thẻ zing, thẻ garena, thẻ điện thoại vina, mobi, viettel,... với nhiều loại mệnh giá phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng. Thậm chí, nếu bạn ở Việt Nam cũng sẽ khó lòng tìm mua được một thẻ gate 5 triệu. Thế nhưng, điều đó là hoàn toàn nằm trong tầm tay khi bạn order tại GamecardVN.

Bài viết liên quan:

>>> Cách mua thẻ game qua Visa Mastercard

Về cách thanh toán, website áp dụng hai hình thức thanh toán phổ biến cho người Việt ở nước ngoài. Đó là thanh toán qua paypal và onecom. Riêng khách hàng ở Úc, ngoài hai phương thức thanh toán trên có thể chuyển khoản trực tiếp vào commonwealth bank để có thể nhận về ngay mã thẻ mà không phải mất một khoản phí nào cho cổng thanh toán.

Website bán thẻ game online ở nước ngoài 2

Gamecard VN ưu tiên bảo mật thông tin cho khách hàng và luôn cố gắng để chuyển thẻ cho khách một cách nhanh nhất. Sau khi thanh toán xong, bạn chỉ mất 1-3 phút để nhận về mã thẻ nạp. Nếu có thắc mắc muốn giải đáp hoặc hỗ trợ, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên bất cứ lúc nào. Nhân viên GamecardVN trực web 24/24 nên cho dù bạn đang ở châu Á, châu Âu hay châu Mỹ, châu Úc cũng đừng lo ngại về vấn đề lệch múi giờ. Để biết thêm chi tiết về quá trình giao dịch với website, bạn vui lòng xem thêm hướng dẫn thanh toán tại đây.

Website bán thẻ game online ở nước ngoài 3

Ngoài việc cung cấp thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài, khách hàng ở trong nước cũng hoàn toàn có thể mua được thẻ game tại đây. Chỉ cần bạn sở hữu một thẻ atm nội địa có kết nối internet banking của bất kỳ một ngân hàng nào.

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại website.

Bài viết liên quan:

>> Mua thẻ Mobifone online uy tín khi ở nước ngoài

>> Mua zing xu online

>> Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Tin liên quan