Gamecard Chi tiết

Thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài

Làm sao mua thẻ game online khi ở nước ngoài? Mua thẻ game ở nước ngoài như thế nào? Đó là những câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm trên google. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời thật hoàn hảo.

Theo cách mua truyền thống, các game thủ thường gửi tiền về Việt Nam nhờ bạn bè hoặc người thân mua thẻ game giúp. Cách mua này có thể đảm bảo cho bạn sự an toàn. Tuy nhiên, rất bất tiện nó có thể làm cho bạn mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, sự chênh lệch về múi giờ sẽ làm phiền hà cho người nhà của bạn. Thậm chí sẽ làm cho họ nghĩ bạn đang mải sa đà vào thế giới ảo nơi đất khách.


Gamecard.vn - Web bán thẻ game online uy tín cho người Việt ở nước ngoài


Để game thủ an tâm trên con đường chinh phục Võ Lâm mà không lo ngại đến việc nạp thẻ, webiste Gamecard.vn đã ra đời phục vụ đa dạng các loại thẻ game online của tất cả các nhà phát hành game tại Việt Nam như: thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ zing - zing xu, thẻ điện thoại mobiphone, vinaphone, viettel...

Gamecard.vn hỗ trợ thanh toán thông qua cổng trung gian Paypal và Onecom. Đây là hai cổng thanh toán uy tín, chất lượng, là nơi đứng ra bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, trước hết khách hàng sẽ không lo sợ bất kỳ trường hợp lừa đảo nào khi giao dịch thẻ game tại website.

Bên cạnh sự đa dạng về thẻ game và mệnh giá, Gamecard.vn còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khi mua sản phẩm. Đó là hỗ trợ 24/24. Cho dù bạn đang ở quốc gia, châu lục nào cũng có thể mua được thẻ game và nhận ngay sau khi order. Các nhân viên hỗ trợ luôn nhiệt tình, vui vẻ. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong nhiều trường hợp như nạp thẻ lỗi, check mã thẻ, hỗ trợ giúp các vấn đề về game nếu bạn không liên hệ được với nhà phát hành tại Việt Nam.

Ngoài ra, website còn thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi, những event hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Tham gia những event này, bạn sẽ có cơ hội nhận chiết khấu cao lên tới 15% giá trị order và còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn khác như: điện thoại, máy tính bảng, chuyến du lịch,...

Gamecard.vn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, trong thời gian sắp tới, website đang phấn đấu hết mình để mang đến cho quý khách một dịch vụ vô cùng hiện đại. Yếu tố an toàn, nhanh chóng, tiện lợi luôn được quan tâm hàng đầu. Chắc chắn, dịch vụ thẻ game online tại Gamecard.vn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Tin liên quan