Gamecard Chi tiết

Thẻ Bit - Mua thẻ Bit online bằng visa khi ở nước ngoài

Việc mua thẻ bit online đã trở thành nhu cầu của rất nhiều game thủ, bởi vì loại thẻ nạp đa năng này có thể nạp cho rất nhiều game online của nhiều nhà phát hành khác nhau và mang lại cho game thủ rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kể từ tháng 10/ 2015, GamecardVN đã chính thức trở thành đại lý phân phối thẻ Bit của nhà phát hành QPal. Các loại mệnh giá thẻ Bit đang được đăng bán tại website GamecardVN gồm có: thẻ bit 100k, thẻ bit 200k, thẻ bit 500k, thẻ bit 1 triệu, thẻ Bit 2 triệu và thẻ bit 5 triệu. Khi mua thẻ bit với số lượng càng lớn, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều chiết khấu lớn từ GamecardVN và từ NPH QPal.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game


Thẻ Bit - Mua thẻ Bit online bằng visa khi ở nước ngoài 1

Mua thẻ Bit số lượng lớn sẽ được hưởng ưu đãi từ GamecardVN và nhà phát hành QPal


Đặc biệt, GamecardVN bán thẻ bit số lượng lớn cho khách hàng người Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Hình thức thanh toán dành cho khách hàng ở nước ngoài là thanh toán bằng thẻ visa, mastercard hoặc paypal. Cách đặt mua thẻ bit online bằng thẻ visa như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên giao diện website hoặc đăng nhập nhanh bằng Gmail, Yahoo, Facebook.

Bước 2: Chọn loại thẻ bit cần mua >> vào giỏ hàng để điều chỉnh số lượng cho phù hợp và có thể chọn thêm loại thẻ khác nếu cần.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán. Nếu bạn mua thẻ Bit online bằng thẻ visa thì chọn "Onecom".

Bước 4: Xác nhận thông tin chủ tài khoản:

- Khách hàng cần cung cấp ảnh hai mặt thẻ bank vừa dùng để thanh toán, cách chụp như sau:

+ Ở mặt trước, bạn cần che lại 6 số giữa, chừa lại 6 số đầu, 4 số cuối, tên chủ tài khoản và hạn sử dụng và chụp full cả mặt bank.

+ Ở mặt sau, bạn che lại 3 số cuối để bảo mặt và cũng chụp full mặt bank.

- Để xác mình chính chủ tài khoản đang giao dịch, bạn vui lòng cung cấp thêm ảnh hai mặt bằng lái xe hoặc ID hoặc passport có tên trùng với tên chủ tài khoản thẻ bank.

>>> Xem: Hướng dẫn mua và nhận hàng

Lưu ý: Bước xác nhận thông tin chủ tài khoản chỉ áp dụng cho khách hàng mới mua lần đầu. Từ order thứ 2 trở đi, bạn sẽ được nhận mã thẻ ngay trong vòng 1 phút. Thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống bảo mật một cách tuyệt đối.

Ngoài hai hình thức thanh toán nói trên, khách hàng ở nước ngoài khi mua thẻ bit nói riêng và các loại thẻ game online khác nói chung tại GamecardVN còn có thể thực hiện giao dịch thông qua tài khoản Paypal. Khách ở Úc có thể chuyển khoản commonwealth để khỏi phải thực hiện bước xác nhận chủ tài khoản, đồng thời sẽ tiết kiệm được một khoản phí với cổng thanh toán.

Nhân viên GamecardVN nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24 giờ mỗi ngày, không phân biệt khoảng cách hay múi giờ. Khách hàng có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699

Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn

Email: [email protected]

Tin liên quan