Gamecard Chi tiết

Ở nước ngoài mua thẻ Gate như thế nào?

Bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, bạn muốn mua thẻ Gate để nạp game? Hãy đến với Gamecard.vn Website chuyên cung cấp thẻ điện thoại, thẻ game cho game thủ trong và ngoài nước.


>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game

Nếu bạn ở Việt Nam thì việc mua 1 chiếc thẻ gate nạp vào game của FPT hay 1 số game của các nhà phát hành khác là rất dễ dàng. Thế nhưng, với các game thủ Việt ở nước ngoài thì sao? Các phương pháp thủ công như gửi tiền về Việt Nam để nhờ bạn bè và người thân mua dùm có nhiều điều bất cập xảy ra: làm phiền bạn bè, người thân hay nạp thẻ không đúng thời gian event làm mất cơ hội "lên hàng"...

Từ giờ bạn không cần phải như thế nữa, đến với http://gamecard.vn/ bạn sẽ có thẻ game nhanh chóng để nạp bất cứ lúc nào các bạn muốn. Ưu điềm của Gamecard.vn là an toàn, nhanh chóng, chế độ bảo mật cao, nhân viên làm việc 24/24, vui vẻ, nhiệt tình... Với lịch sử phát triển lâu dài của mình, Gamecard.vn đang có 1 vị thế lớn mà hiếm có website nào có thể so sánh được.

Sau đây là bài viết hướng dẫn các bạn ở nước ngoài mua thẻ gate thanh toán qua visa hoặc mastercard:

Bước 1: Bạn cần có 1 tài khoản mua hàng tại Gamecard.vn. Đây sẽ là tài khoản dùng để mua thẻ cho những lần sau. Đăng ký tại đây.

Bước 2: Khi đăng ký xong, tài khoản sẽ tự động login vào. Bạn đến trang chủ và chọn thẻ Gate cần mua và click "Mua". Hiện tại website có bán 3 loại thẻ: thẻ Gate 200k, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 5 triệu.


Mua thẻ Gate ở nước ngoài như thế nào


Bước 3: Bạn click "Thanh toán" để tiến hành thanh toán thẻ bạn mua. Ở bước này, với Phương thức thanh toán bạn chọn: Payment with VISA or MASTER CARD (Onecom) và chọn "Thanh toán". Ở đây có thêm 2 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

- Thanh toán qua Paypal: Hình thức này chỉ dành riêng cho bạn nào có tài khoản paypal và đã làm xác nhận verified với bên paypal.

- Thanh toán bằng cách chuyển khoản CommonWeath: dành cho bạn nào có tài khoản Commonweath Úc để chuyển khoản.


Bước 4: Khi bạn đã chọn "Thanh toán" xong, Gamecard.vn sẽ chuyển bạn sang trang Thanh toán để bạn tiến hành các bước thanh toán. Ở đây, bạn điền theo mẫu có sẵn và chọn "Process Payment".


Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ tự động trở về trang chủ và khi nhân viên của Gamecard.vn nhận được đơn hàng của bạn, họ sẽ liên hệ với bạn qua yahoo, điện thoại, mail, facebook, skype... để xác nhận đơn hàng, chủ tài khoản đơn hàng và gửi thẻ cho bạn.

Nếu bạn là khách mới mua lần đầu thì đơn hàng của bạn có thể từ 10-15 phút là có thẻ cho bạn. Khi bạn đã là khách hàng của Gamecard.vn rồi thì tầm 1-2 phút là có thẻ ngay cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể ghé website để được hỗ trợ trực tiếp qua yahoo: vngamecard hoặc chat với nhân viên hỗ trợ qua chat trực tuyến tại website Gamecard.vn.

Ngoài thẻ Gate, website còn bán nhiều loại thẻ khác để nạp game như: Vina, mobi, Zing, Vcoin, Viettel, Garena...

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

Tin liên quan