Gamecard Chi tiết

Ở nước ngoài mua thẻ game Việt Nam như thế nào?

Vấn đề mua thẻ game Việt cho game thủ hiện đang sinh sống ở nước ngoài không còn gì khó khăn nữa. Hiện nay, trên thị trường bán thẻ game online đã có rất nhiều website kinh doanh thẻ game với mục đích hỗ trợ game thủ nước ngoài chơi game, tuy nhiên không phải website nào cũng được sự tin tưởng của các game thủ.

Gamecard.vn tuy mới bước chân ra thị trường kinh doanh thẻ game, nhưng độ uy tín của website đã vượt lên trên cả các website gạo cội. Với tiêu chí "Thanh toán nhanh - Có thẻ liền", Gamecard.vn đã lấy được niềm tin của khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp; độ bảo mật an toàn vượt lên trên các website khác; nhân viên nhiệt tình, chu đáo. vui vẻ; giờ làm việc linh động... đảm bảo cung cấp thẻ game mọi lúc, mọi nơi với thời gian làm việc 24/24...

Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại khi ở nước ngoài


Ở nước ngoài mua thẻ game Việt Nam như thế nào? 1


Ở nước ngoài bạn mua thẻ game như thế nào?


Chỉ cần bạn sở hữu 1 thẻ bank Visa hoặc mastercard thì bất cứ bạn ở nước nào, bạn cũng có thể mua thẻ game Việt Nam. Đặc biệt, nếu bạn ở Úc, bạn sở hữu bank Commonweath thì bạn có thể chuyển khoản.

Bạn ở Mỹ, bạn ở Anh, bạn ở Úc, Đức, Canada... bạn đều có thể mua thẻ game Việt Nam một cách dễ dàng.

Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản mua hàng tại đây. Đây là tài khoản sẽ đi liền với bạn trong quá trình nạp thẻ game của bạn.

Sau khi đăng ký tài khoản mua hàng xong, tài khoản sẽ tự động login vào và bạn quay trở lại trang chủ thực hiện các bước mua hàng. Tới phần Thanh toán, tùy thuộc vào hình thức bạn thanh toán: Paypay, payment with Visa hoặc mastercard... và bạn chỉ cần làm theo các mẫu có sẵn. Khi thanh toán thành công, các bạn sẽ được nhân viên của Gamecard.vn liên hệ để thực hiện các bước nhận thẻ.

Các bạn có thể theo dõi chi tiết các bước mua hàng qua clip sau:Chúc các bạn thành công trên con đường xưng bá võ lâm nhé!

Xem thêm:

>> Mua zing xu online

>> Mua thẻ Gate

Tin liên quan