Gamecard Chi tiết

Ở nước ngoài mua thẻ game Việt Nam bằng cách nào?

Ở nước ngoài mua thẻ game Việt Nam bằng cách nào? Đây là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trên google trong thời gian gần đây bởi nhu cầu nạp thẻ game của game Việt ở nước ngoài đang ngày càng gia tăng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mua thẻ khi đang ở nước ngoài.

Hướng dẫn: mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh như hiện nay thì việc mua hàng online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với sản phẩm như thẻ game, thẻ điện thoại thì việc giao dịch qua internet càng trở nên dễ dàng hơn. Khi mà game thủ ở nước ngoài vẫn băn khoăn về việc nạp thẻ vì nhờ người thân ở Việt mua dùm hoài thì phiền mà mua của các diễn đàn và những người quen trên mạng thì không tin tưởng, thì lúc ấy các website bán thẻ game online đã ra đời, phục vụ chu đáo, tận tình, thanh toán đơn giản, có thẻ nhanh và an toàn đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Một trong những website uy tín nhất hiện nay, có số lượng khách hàng đông đảo, đó là GamecardVN.


Ở nước ngoài mua thẻ game Việt Nam bằng cách nào? 1

Thẻ game online đa dạng về loại thẻ và mệnh giá


Chọn mua thẻ tại GamecardVN, bạn sẽ được đảm bảo những yếu tố sau: an toàn, tiện lợi, nhận thẻ nhanh chóng và được phục vụ chu đáo. Sau đây sẽ là phần hướng dẫn mua thẻ game khi ở nước ngoài.

Điều kiện để có thể mua thẻ game online tại GamecardVN khi đang ở nước ngoài là bạn phải sở hữu trong tay một thẻ bank visa hoặc mastercard hoặc 1 tài khoản paypal đã được verified. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để lấy về mã thẻ nạp:

- Bước 1: Truy cập websie http://gamecard.vn/đăng ký một tài khoản.

- Bước 2: Login tài khoản trên giao diện web để được chuyển tới trang bán hàng.

- Bước 3: Chọn loại thẻ game online hoặc thẻ điện thoại mà bạn cần mua. Sau đó, vào giỏ hàng điều chỉnh số lượng hoặc thêm bớt loại thẻ cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

- Bước 4: Chọn phương thức thanh toán. Nếu bạn thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc master thì chọn "Onecom", nếu bạn dùng tài khoản paypal thì chọn "Paypal". Ngoài ra, khách Úc còn được ưu tiên thêm một hình thức thanh toán nữa đó là "Chuyển khoản commonwealth".

>>> Xem: Hướng dẫn thanh toán quốc tế tại gamecard


Thanh toán bằng paypal, onecom hoặc chuyển khoản commonwealth


- Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào trang thanh toán.

Sau khi thực hiện xong 5 bước trên vào được báo order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn qua những chi tiết liên hệ mà bạn ghi trên đơn hàng. Nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những thủ tục xác nhận đơn hàng nếu bạn là khách mới mua lần đầu. Nếu bạn đã mua lần thứ 2, sẽ được nhận mã thẻ trong vòng 1-3 phút. Rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bài viết liên quan:

>>> Mua thẻ Gate ở đâu

Mọi thắc mắc về cách thức mua và nhận hàng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699

Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn

Email: [email protected]

GamecardVN - Hân hạnh phục vụ game thủ gần xa!

Tin liên quan