Gamecard xuân 2018 Gamecard 2018 Gamecard xuân 2018 Gamecard 2018

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Vcard Để Nhận Ưu Đãi Đặc Biệt Từ Gamecard.vn

RikVip là trò chơi online có nhiều người chơi nhất hiện nay bao gồm các phiên bản trên PC máy tính laptop và điện thoại cũng như các thiết bị di động khác và việc mua thẻ vcard để nạp cho RikVip là điều mà bạn đang làm thường xuyên đúng không nhỉ?

Thẻ Vcard là loại thẻ do PAY365 phát hành nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán của game thủ (game có thanh toán qua Vcard) và các dịch vụ giá trị gia tăng khác có chấp nhận thanh toán bằng Vcard.

Thẻ Vcard là thẻ đa năng dùng để nạp tiền (Rik) cho game Tipclub, Tứ Quý K, 23ZDO.Club, Iwin,...bạn có thể nạp thẻ Vcard để được chiết khấu thêm 5% giá trị thẻ nạp với bất kì mệnh giá nào.

Mua thẻ vcard để nhận nhiều ưu đãi từ Gamecard.vn

Vậy bạn đã mua thẻ Vcard bằng hình thức online trên Gamecard.vn chưa?

- Được khuyến mãi 5% giá trị thẻ nạp vào game mà bạn lựa chọn: phương tiện thanh toán online có mức chiết khấu quy đổi ra tiền mặt thấp nhất hiện nay.

– Mệnh giá đa dạng và giá trị lớn: Gamecard.vn cung cấp 5 mệnh giá thường được sử dụng là 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu.

– Thẻ đa năng thanh toán mọi giao dịch: thẻ Vcard sử dụng nạp thẻ game, nạp thẻ cào điện thoại, đồng thời là phương tiện thanh toán online.

Mua thẻ tại đây có thêm nhiều ưu đãi, các event khuyến mãi tổ chức thường xuyên với phần thưởng là những thẻ game có giá trị cao.

Yên tâm về độ an toàn, nhanh nhạy của Gamecard.vn nhé. Mọi thông tin của bạn đều đặt ở độ bảo mật cao, các giao dịch đều thông qua cổng giao dịch của ngân hàng, bạn cứ yên tâm nhé.

Hình thức thanh toán vô cùng đơn giản như cách bạn đăng ký tài khoản và mua thẻ vậy:

- Chỉ cần có ATM xài internet banking để thanh toán trong nước;

- Ở nước ngoài, bạn đã biết chưa, chỉ cần dùng Visa/Mastercard/Paypal để thanh toán thôi.

Không phải lo khi bạn đang đi đâu đó xa nha, bạn có không ở trong nước thì cũng không ảnh hưởng gì đến việc mua thẻ Vcard của mình đâu.

Nhớ ghé Gamecard.vn mua thẻ Vcard để nhận thêm nhiều những bất ngờ giá trị nhé!

Xem thêm >>

mua thẻ megacard online

mua thẻ garena bằng visa

mua thẻ vcoin bằng paypal

Tin liên quan