Gamecard Chi tiết

Mua thẻ gate online bằng thẻ visa, mastercard

Bạn đang sống ở nước ngoài? Bạn cần mua thẻ gate online để nạp cho game mà bạn đang chơi nhưng không biết phải giao dịch ở đâu cho an toàn, nhanh chóng, giá cả hợp lý. Hãy đến với Gamecard.vn - Dịch vụ phân phối thẻ game online hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng về loại thẻ và mệnh giá.

Đến với Gamecardvn, bạn không chỉ được trải nghiệm mua sắm bằng phương thức thanh toán hiện đại nhất, đó là thanh toán bằng thẻ visa, mastercard thông qua cổng trung gian Paypal, Onecom mà còn được tha hồ lựa chọn thẻ game mà bạn cần, đặc biệt khi mua thẻ gate fpt bạn còn có thể mua được thẻ có mệnh giá cao tới 5 triệu đồng.

Xem thêm : Mua thẻ game, Mua zing xu online, mua thẻ mobifone, Đại lý thẻ Gate


Mua thẻ gate bằng Visa Master Card 1

Mua thẻ gate online bằng visa, mastercard


Hướng dẫn mua thẻ gate online bằng thẻ visa, mastercard


- Trước hết, bạn cần có 1 tài khoản mua hàng cố định tại website Gamecard.vn. Nếu mới mua lần đầu bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng mạng xã hội: Google, Yahoo, Facebook.

- Sau khi đăng nhập thành công tài khoản vào website, hệ thống sẽ đưa bạn tới trang mua hàng. Tại đây, bạn chọn mua thẻ gate, chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn cần mua và click vào "Mua ngay".

- Khi đến giỏ hàng, có thể thêm hoặc bớt loại thẻ, ngoài thẻ gate đang có bạn có thể chọn thêm thẻ khác bằng cách nhấn vào "Continue Shop", nếu không cần bạn click "Thanh toán".

- Điền chính xác thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán là Onecom (Thanh toán bằng thẻ visa, mastercard).


Mua thẻ Gate bằng Visa Master Card 2

Điền đầy đủ và chính xác thông tin trên trang thanh toán


- Hệ thống sẽ đưa bạn tới trang thanh toán của ngân hàng. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin thẻ bank để hoàn thành giao dịch.

Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thông tin đối với khách hàng mới mua thẻ gate cũng như các loại thẻ game online lần đầu tiên. Nếu đã mua lần thứ hai và được xác nhận thông tin ở lần mua trước đó rồi thì bạn sẽ được nhận mã thẻ ngay trong vòng 1 phút.

Cổng thanh toán Onecom sẽ là nơi bảo vệ quyền lợi cho người mua, vì vậy bạn không phải lo sợ các vấn đề lừa đảo. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia nhiều event hấp dẫn được website tổ chức để đem về những phần quà giá trị. Đặc biệt, mua thẻ gate online với mệnh giá thẻ Gate càng lớn như: 5 triệu, 2 triệu,... bạn sẽ nhận được chiết khấu lớn và được tặng thêm khuyến mãi hấp dẫn.

Nhân viên hỗ trợ Gamecard.vn làm việc 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày mỗi năm để đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời nhất. Mọi thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi:

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699

Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn

Email: [email protected]

Chúc quý khách hàng luôn vui và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Tin liên quan