Gamecard Chi tiết

Mua thẻ Bit khi đang sống ở nước ngoài

GamecardVN - chuyên bán thẻ Bit (nhà phát hành Qpal) thanh toán qua Visa, Mastercard, Paypal cho các game thủ Việt sống ở nước ngoài.

>>>Hướng dẫn: Mua thẻ Bit bằng Visa Mastercard

Bạn có thể mua thẻ Bit tại website với 6 mệnh giá lớn: thẻ Bit 100k, 200k, 500k, thẻ bit 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. Nếu mua số lượng nhiều bạn sẽ được nhiều ưu đãi lớn.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa

 

Mua thẻ Bit khi đang sống ở nước ngoài 1

Thẻ Bit

 

Bạn hiện đang sống ở nước ngoài, bạn đang chơi game online Việt Nam và bạn muốn mua thẻ Bit để nạp game, bạn không biết cách nào để mua an toàn và nhanh chóng, gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua thì mất quá nhiều thời gian và làm phiền họ. Mách nhỏ cho bạn 1 bí quyết chỉ 1 phút là bạn có thể nhận thẻ Bit ngay mà không cần phải chờ đợi: đến nhanh với http://gamecard.vn để trải nghiệm một phong cách hiện đại và tiện ích.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online Vietcombank


Để mua thẻ Bit tại website, bạn cần có 1 thẻ bank Visa hoặc Mastercard có chức năng mua hàng online hoặc bạn có thể mua qua Paypal đã verify. Nếu bạn ở Úc bạn có thể mua thẻ bằng cách thực hiện phương thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ mobifone online ở đâu

Trước tiên bạn vào website tạo 1 tài khoản mua hàng: bạn có thể tự tạo theo các bước của website yêu cầu hoặc bạn có thể login bằng Facebook, Gmail, Yahoo và edit lại địa chỉ. Sau khi có tài khoản tại website, bạn quay trở ra trang chủ chọn mệnh giá thẻ Bit, chọn số lượng thẻ và nhấn "mua ngay". Sau đó bạn chọn phương thức thanh toán. Tại đây có 3 phương thức thanh toán:

- Thanh toán trực tiếp bằng Visa hoặc Mastercard thông qua cổng Onepay (Onecom)

- Thanh toán qua Paypal (nếu bạn đã có tài khoản paypal đã verify)

- Khách ở Úc có thể thực hiện chuyển khoản Commonwealth.

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên của website sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận chủ tài khoản và hướng dẫn cách nhận thẻ. Order đầu thường chỉ mất tầm 5-10 phút, nhưng sau khi đã xác nhận chủ tài khoản hoàn tất bạn sẽ nhận thẻ sau 1 phút. Thật tiện lợi để mua thẻ bit khi đang sống ở nước ngoài mà không phải chờ lâu và phiền người thân, giá cả lại phải chăng.

Tin liên quan