Gamecard Chi tiết

Mua zing xu online khi ở nước ngoài

Ở nước ngoài, để mua zing xu online, nhiều game thủ phải cân nhắc lựa chọn website thật uy tín để giao dịch vì sợ mất tiền mà không nhận được xu. Hiểu được tâm lý đó, Gamecard.vn ra đời và cam kết giao dịch an toàn bằng việc hỗ trợ thanh toán thông qua hai cổng trung gian là Paypal và Onecom.

>>> Hướng dẫn: Thẻ Gate nạp điện thoại

Để mua zing xu online tại Gamecard.vn, bạn chỉ cần sở hữu một thẻ visa hoặc mastercard và tạo 1 tài khoản mua hàng tại website Gamecard.vn. Các bước mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản như sau:


Làm Sao Mua Zing Xu Online Khi ở Nước Ngoài?

Mua zing xu online để tiết kiệm tiền và thời gian nạp


- Đăng nhập tài khoản vào giao diện website, bạn cũng có thể log in bằng Google, Facebook hoặc Yahoo.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

- Tìm tới zing card - zing xu - vinagame, click vào mệnh giá, chọn túi 5000 zing xu với giá 500k.

- Chọn số lượng zing xu bạn cần, và "mua ngay".

- Chọn phương thức thanh toán Onecom, Paypal hoặc Chuyển khoản commonwealth (nếu ở Úc)

Lưu ý, khi mua zing xu nhớ điền chính xác tài khoản ID zing trên đơn hàng để nhân viên hỗ trợ chuyển zing xu trực tiếp vào đó cho bạn. Với cách mua này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không bỏ lỡ những trận đua hấp dẫn.

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ liên lạc để xác nhận thông tin và chuyển mã thẻ vào email mà bạn đã đăng ký trên đơn hàng. Nếu bạn mua zing xu online lần đầu tại Gamecard.vn, bạn sẽ phải cung cấp thông tin để xác minh chủ tài khoản thanh toán. Từ lần mua thứ hai trở đi, bạn sẽ nhận được thẻ ngay trong vòng 1 phút. Rất nhanh chóng!

Ngoài sự tiện lợi và an toàn trong giao dịch bạn còn được hỗ trợ tận tình về các vấn đề nạp thẻ, kiểm tra mã thẻ, thậm chí còn được giúp đỡ một số vấn đề về game mà ở nước ngoài bạn không thể liên lạc được với nhà phát hành. Đồng thời, mua zing xu nói riêng và mua thẻ game online nói riêng tại Gamecard.vn bạn còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà website tổ chức, hưởng chiết khấu lên tới 15% ...

Nhân viên hỗ trợ làm việc 24 giờ mỗi ngày và 356 ngày mỗi năm, luôn luôn giải quyết kịp thời mọi nhu cầu của game thủ. Hãy đến với Gamecardvn để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online tốt nhất từ trước đến nay nhé!

Tin liên quan