Gamecard Chi tiết

Làm Sao Để Mua Được Thẻ Vcard Ưu Đãi Cao?

Mua được card giá rẻ để nạp cho game luôn là mong muốn của nhiều game thủ, với các game thủ chơi các game bài thì mua thẻ vcard khó khăn hơn vì hiện nay không có nhiều địa chỉ bán thẻ kể cả online và trực tiếp.

Tìm mua thẻ vcard để nạp game đã khó, thế mà lại còn mong muốn mua được thẻ giá rẻ là điều không hề dễ. Tuy nhiên, các game thủ dù đang ở trong hay ngoài nước đều không cần quá lo lắng khi đã có Gamecard.vn giúp bạn.

Mua thẻ vcard online tại Gamecard.vn với đầy đủ các mệnh giá.

Không sợ hết thẻ, không sợ phải chờ lâu, khách hàng muốn tìm mua thẻ vcard chỉ cần thực hiện vài bước mua thẻ đơn giản . Các mệnh giá thẻ vcard bao gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu.

Thanh toán được thực hiện qua 1 trong 2 phương thức: thanh toán bằng thẻ bank visa, mastercard hoặc qua paypal cá nhân đã thực hiện verified 100%. Riêng khách hàng ở Úc có thêm một hình thức thanh toán vừa tiết kiệm vừa nhanh đó là chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng commonwealth.

Mua thẻ chiết khấu cao rất dễ.

Khi đã trở thành khách hàng thân thiết (hoặc VIP) tại website thì mong muốn nhận được chiết khấu cao không còn là điều quá khó khăn. Thông thường với các chương trình khuyến mãi mua thẻ nhận được thêm chiết khấu khá cao từ 2%-10% tùy theo giá trị đơn hàng.


Ngoài chiết khấu ưu đãi từ website khách hàng khi nạp thẻ vcard sẽ nhận thêm 5% trong game được áp dụng cho bất kì mệnh giá nào.

Gamecard.vn còn có thêm nhiều thẻ game, thẻ điện thoại khác để các game thủ Việt ở trong và ngoài nước mua được bất kì thời gian nào, nhân viên website làm việc liên tục sẽ kịp thời và nhiệt tình hỗ trợ bạn.

Skype: gamecardvn // Facebook: gamecard.vn // Zalo: 0931829095 // Email: [email protected]

Xem thêm: 5 Lý Do Nên Mua Thẻ Vcoin Online Khi Ở Nước NgoàiTin liên quan