Gamecard Chi tiết

Dịch vụ bán thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài

Ngoài công việc và học tập bận rộn nơi xứ người thì đa số giới trẻ đều chọn môn giải trí lành mạnh là chơi game online Việt Nam. Tuy nhiên việc nạp thẻ game của họ gặp nhiều khó khăn hơn các game thủ ở Việt Nam. Họ phải gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân hay bạn bè mua thẻ game nhưng khá bất tiện vì nhiều lúc cần thẻ ngay cho kịp event 2 -3 giờ sáng hay cần tiếp máu thêm trong trận chiến đánh boss nhưng lại không có thẻ. Điều này làm ảnh hưởng đến tinh thần của game thủ.

Để đáp ứng nhu cầu chơi game của các bạn gamer Việt đang sống ở nước ngoài, có rất nhiều website bán thẻ ra đời nhưng không phải đâu cũng uy tín và chất lượng. Một website được giới gamer đánh giá cao về hình thức lẫn chất lượng đó là Gamecard. Vì sao GamecardVN lại được đánh giá cao như vậy?


Nạp thẻ game khi đang sống ở nước ngoài


Thứ nhất: Giao diện website đẹp bắt mắt, rõ ràng, các bước đặt mua hàng và giao dịch đơn giản, hiện đại.

Thứ 2: Website bán rất nhiều thẻ game, thẻ điện thoại với các mệnh giá lớn nhỏ khác nhau: Lớn nhất là 5 triệu, nhỏ nhất là 10.000 VND. Và đây là website bán thẻ cho người Việt sống tại nước ngoài giá rẻ nhất hiện nay.

Thứ 3: Nhân viên làm việc chất lượng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, hỗ trợ tốt mọi vấn đề về thẻ game, thậm chí khi các bạn cần gọi điện đến nhân viên hỗ trợ game mà bạn đang chơi, nhân viên GamecardVN cũng có thẻ giúp bạn. Nhân viên làm việc nghiêm túc, trực 24/24 nên bạn cần thẻ lúc nào, thậm chí 1-2 giờ sáng cũng có người gửi thẻ cho bạn.

Thứ 4: Website có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng thẻ game, thẻ điện thoại hay tặng điện thoại, máy tính bảng....

Ngoài những ưu điểm trên, GamecardVN đang sở hữu 1 hệ thống công nghệ phát triển tại Mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng với tốc độ nhận thẻ nhanh nhất, chỉ mất 2 phút để bạn có thể mua thẻ và nhận thẻ ngay.


Vậy mua thẻ game tại Gamecard như thế nào?


Với các thao tác đơn giản sau đây, bạn có thẻ ngay trong vòng vài phút.

1. Truy cập vào website tạo 1 tài khoản mua hàng. Sau đó quay ra trang chủ và chọn loại thẻ cần mua.

2. Qua bước thanh toán: Gamecard.vn hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán:

+ Thanh toán qua Paypal nếu bạn đã có tài khoản paypal verify.

+ Thanh toán qua cổng Onecom bằng Visa và Master card.

+ Nếu bạn ở Úc, bạn có thể chuyển khoản Commonweath.

>>> Xem: Hướng dẫn thanh toán quốc tế

3. Nhận thẻ: khi thanh toán hoàn tất, nhân viên website sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

Với 3 bước mua và nhận thẻ, bạn chỉ cần ngồi ở nhà muốn mua thẻ lúc nào cũng đều có thẻ ngay cho bạn, thật tiện lợi phải không nào? GamecardVN sẽ chắc chắn làm bạn hài lòng với tiêu chí ' Thanh toán nhanh - Có thẻ liền". Chúc các bạn mua hàng vui vẻ nhé

Bài viết liên quan:

>>> Cách mua thẻ Game bằng Visa Mastercard

>>> Hướng dẫn mua thẻ Gate tại gamecard

Tin liên quan